0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Thương hiệu MATIKA

Matika là thương hiệu đồ gia dụng thương hiệu Việt Nam được xây dụng từ tâm huyết của những người Việt với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành cạnh tranh phục vụ cho chính những người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu sở thích, hành vi khách hàng để thiết kế cho ra đời những sản phẩm đồ gia dụng đáp ứng mọi nhu cầu ngày một đa dạng, khắt khe của người dùng Việt như nồi kho cá, nồi chiên không dầu, nồi làm tỏi đen, lẩu nướng 2in1, chảo điện đa năng, máy xay thịt, máy ép chậm…

Bên cạnh đó, Matika cũng luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chí “Đẹp hơn – Gọn hơn – Tiện hơn – Rẻ hơn”với mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt bất kể giàu – nghèo đều có thể sở hữu các sản phẩm đồ gia dụng tốt với giá rẻ nhất.

Vì thế, các sản phẩm đồ gia dụng thương hiệu Matika được hầu hết người tiêu dùng hết sức tin tưởng, lựa chọn, sử dụng và đánh giá cao.

Chúng tôi luôn hy vọng trở thành “người bạn đồng hành” hữu ích trong mỗi căn bếp, mang lại niềm hạnh phúc trong mỗi bữa cơm gia đình Việt.