0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Bình đun nước nóng dung tích lớn dành cho gia đình, quán ăn, nhà hàng...

DienMayHcm.Com 11 tháng trước 196 lượt xem

Gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn là nơi thường xuyên sử dụng nước nóng. Tuy nhiên để có được một lượng nước nóng tương đối lón và liên tục đáp ứng trong thời gian dài thì ấm siêu tốc và các phương pháp nấu nước khách không nhanh chóng và hiệu quả bằng bình đun nước nóng công nghiệp Gali. 

Bình đun nước nóng Gl-6020bình đun nước nóng GL-6030 với dung tích lên đến 20L-30L công suất khoảng 2000W luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bình đun nước nóng Gl-6020 và bình đun nước nóng GL-6030
Bình đun nước nóng Gl-6020 và bình đun nước nóng GL-6030

Bình đun nước nóng Gl-6020 và bình đun nước nóng GL-6030 với thiết kế chắc chắn, thân bằng inox 304, vòi nước bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra bình đun nước công nghiệp Gali còn có hệ thống tự hâm nóng ở nhiệt độ khoảng 90 độ, bộ phận đun sôi bằng mâm đúc chắc chắn và đun sôi nhanh. Ngỏa ra, khi không có nhu cầu sử dụng nước nóng thì có thể để nguội và sử dụng uống như nước lọc thông thường

Bình đun nước Gali
Bình đun nước Gali

Với những tính năng ưu việt như trên, bình đun nước nóng Gl-6020 và bình đun nước nóng GL-6030 sẽ luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng như pha chế cafe, pha trà, nấu mì, massage và chế biến những món ăn thức uống khác.

Gali là thương hiệu uy tín hơn 20 năm của ngành điện gia dụng Việt Nam. Sản phẩm điện gia dụng Gali như ấm siêu tốc Galisiêu sắc thuốc Galinồi áp suất Galimáy xay sinh tố Galilò nướng Galibếp điện Galinồi làm tỏi đen Galibình đun nước Gali... được kinh doanh rộng khắp tại các trung tâm điện máy, hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. GALI chinh phục niềm tin của người tiêu dùng bởi chính chất lượng bền bỉ của sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm của mình. Tất cả các sản phẩm Gali đều được thử nghiệm, qua quá trình kiểm tra một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Sự đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm là một ưu thế khẳng định vị thế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu về điện gia dụng.

196 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận