0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Bình đun siêu tốc Gali dành cho nhà hàng quán ăn quán cafe

HCM 12 tháng trước 223 lượt xem

Cần đun nhiều nước nóng nhất là nhà hàng, quán ăn, khách sạn và quán cafe...thì các ấm siêu tốc dung tích nhỏ và công suất nhỏ không đáp ứng lượng nước nóng liên tục được. Nhận biết được nhu cầu này, Gali cho ra mắt 2 model bình đun siêu tốc công nghiệp là bình đun siêu tốc GL-6020bình đun siêu tốc GL-6030 có công suất lớn tới 2300W và dung tích lên tới 30L giúp cho việc cung cấp nước nóng liên tục trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bình đun nước nóng Gali
Bình đun nước nóng Gali

Bình đun nước nóng GL-6020bình đun nước nóng GL-6030 có thân ấm làm bằng Inox 304 100% nguyên chất, vòi bình đun làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn, đun nước nóng cực nhanh với hệ thống kiếm soát thất thoát nhiệtnhiệt, đun sôi nhanh và giữ ấm trong thời gian dài. Khi nước trong bình giảm xuống thì bình tự động đun nước sôi trở lại. Khi không cần dùng nước nóng thì có thể tắt công tắt điện và để nguội để dùng dần.

Bình đun nước nóng dung tích lớn dành cho gia đình, quán ăn, nhà hàng...
Bình đun nước nóng dung tích lớn dành cho gia đình, quán ăn, nhà hàng...

Gali là thương hiệu uy tín hơn 20 năm của ngành điện gia dụng Việt Nam. Sản phẩm điện gia dụng Gali như ấm siêu tốc Galisiêu sắc thuốc Galinồi áp suất Galimáy xay sinh tố Galilò nướng Galibếp điện Galinồi làm tỏi đen Galibình đun nước Gali... được kinh doanh rộng khắp tại các trung tâm điện máy, hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. GALI chinh phục niềm tin của người tiêu dùng bởi chính chất lượng bền bỉ của sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm của mình. Tất cả các sản phẩm Gali đều được thử nghiệm, qua quá trình kiểm tra một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Sự đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm là một ưu thế khẳng định vị thế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu về điện gia dụng.

 

223 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận