0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Các loại ấm sắc thuốc? Mua ấm sắc thuốc nào?

DienMayHcm.Com 3 năm trước 565 lượt xem

Ấm sắc thuốc trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau như ấm sắc thuốc bằng kim loại, ấm sắc thuốc bằng đất, ấm sắc thuốc bằng sứ, ấm sắc thuốc bằng điện...Chất lượng, mẫu mã ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ấm sắc thuốc Gali
Ấm sắc thuốc Gali

Ấm sắc thuốc bằng nhôm
Ấm nhôm, kim loại, inox… không nên sử dụng để sắc thuốc bắc và sắc thuốc nam. Bởi ở nhiệt độ cao kim loại có thể phản ứng với thuốc sinh ra nhiều tạp chất. Như vậy sắc thuốc bằng ấm nhôm sẽ làm giảm đáng kể hiệu quả của thuốc.

Ấm sắc thuốc bằng đất
Ấm đất là một trong những dụng cụ được các thầy thuốc khuyên dùng. Đây là phương pháp sắc thuốc phổ biến từ rất xưa. Phương pháp sắc thuốc bằng ấm đất rất an toàn. Chi phí để sở hữu sản phẩm này cũng rất rẻ. Nhược điểm là loại nào chỉ nấu bằng củi, ga hoặc bếp hồng ngoại. Ngày ấm sắc thuốc bằng đất được cải tiến rất tiện dụng. Đó là ấm sắc thuốc bằng điện.

Ấm sắc thuốc bằng sứ
Chất liệu sứ đẹp và hợp vệ sinh hơn rất nhiều so với ấm đất. Chính vì vậy ấm sắc thuốc bằng sứ đang dần thay thế ấm đất. Ấm sắc thuốc bằng sứ hiện nay đã được cải tiến nhiều với bộ phận đun nước tự động bằng điện. Công việc sắc thuốc của bạn trở nên đơn giản hơn với ấm sắc thuốc bằng điện này.

Ấm sắc thuốc bằng điện
Hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện. Loại này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chủ yếu và khá phổ biến là thân âm bằng thủy tinh hữu cơ hoặc gốm sứ. Ấm sắc thuốc bằng điện rất tiện dụng. Quá trình sắc thuốc hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao. Vậy ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt? Mời các bạn tiếp tục tham khảo nhé.

Ấm sắc thuốc thương hiệu Gali với trên 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân phối khắp cả nước luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra Gali còn phân phối các sản phẩm điện gia dụng Gali như ấm siêu tốcsiêu sắc thuốcnồi áp suấtmáy xay sinh tốlò nướngbếp điệnnồi làm tỏi đenbình đun... được kinh doanh rộng khắp tại các trung tâm điện máy, hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. GALI chinh phục niềm tin của người tiêu dùng bởi chính chất lượng bền bỉ của sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm của mình. Tất cả các sản phẩm Gali đều được thử nghiệm, qua quá trình kiểm tra một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Sự đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm là một ưu thế khẳng định vị thế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu về điện gia dụng.

GaliVn.Com chuyên phân phối ấm sắc thuốc Gali chính hãng với giá tốt nhất. Quý khách tham khảo và đặt mua tại đây

565 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận