0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Các loại mâm nhiệt bếp điện

DienMayHcm.Com 9 tháng trước 109 lượt xem

Mâm nhiệt bếp điện có nhiều loại và hình dáng khác nhau. Nếu căn cứ theo hình dạng và kiểu mâm nhiệt thì có mâm nhiệt một vòng nhiệt, mâm nhiệt hai vòng nhiệt, mâm nhiệt ba vòng nhiệt, mâm nhiệt Elip. Nếu căn cứ theo thương hiệu thì có loại mâm nhiệt chính hãng, mâm nhiệt không chính hãng. Nếu căn cứ theo công suất thì có loại mâm nhiệt 1000W, 1300W, 1700W, 1800W, 2000W, 2200W, 2500W. Ngoài ra còn có mâm nhiệt tháo máy, mâm nhiệt EGO Hilight…Tuy nhiên, có một số loại mâm nhiệt các bạn nên biết như sau:

Mâm nhiệt EGO Hilight

Đây là loại mâm nhiệt có thương hiệu uy tín nhất hiện nay nhập khẩu từ Đức. Loại mâm nhiệt này là loại mâm nhiệt thường thấy ở các loại bếp điện cao cấp hiện nay. Thường các loại bếp có lắp mâm nhiệt EGO Hilight đều có in chữ EGO Hilght trên mặt kính của bếp.

Bếp điện quang GL-2020 sử dụng công nghệ mâm nhiệt EGO 2 vòng Hi-Light
Bếp điện quang GL-2020 sử dụng công nghệ mâm nhiệt EGO 2 vòng Hi-Light

Mâm nhiệt chính hãng

Đây là loại mâm nhiệt do các công ty chế tạo có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Loại mâm nhiệt này tùy vào từng thương hiệu mà có độ uy tín khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các loại mâm nhiệt chính hãng thường được đánh giá khá tốt và có chế đô bảo hành khá lâu.

Mâm nhiệt một vòng nhiệt,  mâm nhiệt hai vòng nhiệt, mâm nhiệt ba vòng nhiệt

Mâm nhiệt thông thường là loại mâm nhiệt chỉ có một vòng nhiệt, khi cắm điện vòng nhiệt sẽ nóng lên và phát ra bức xạ. Tuy nhiên, loại mâm nhiệt này thường có nhược điểm đó là nếu dùng nồi nhỏ để đun thì vùng nhiệt bên ngoài sẽ vẫn nóng và không tiết kiệm điện năng. Do vậy, nhà sản xuất mâm nhiệt đã cho ra đời các loại mâm nhiệt với hai vòng nhiệt hoặc ba vòng nhiệt khác nhau để hạn chế nhược điểm này. Các vòng nhiệt có thể điều khiển độc lập giúp người dùng có thể tận dụng tối đa năng lượng khi đun nấu.

Giá mâm nhiệt bếp điện

Bếp điện có nhiều linh kiện và mâm nhiệt là một bộ phận khá quan trọng. Nếu mâm nhiệt bị hỏng chúng ta cần phải thay mới và với mỗi loại mâm nhiệt khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy theo công suất, kích thước mâm nhiệt, số vòng nhiệt, thương hiệu và cả nơi bán. Chính vì thế, rất khó để đưa ra giá tiền chính xác của mâm nhiệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết giá để tham khảo thì homecare có thể đưa ra khoảng giá của mâm nhiệt thông thường không có thương hiệu là từ 150 ngàn đến 500 ngàn đồng. Còn đối với các loại mâm nhiệt có thương hiệu như EGO Hilight thì mức giá sẽ từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu đồng tùy loại và tùy thương hiệu.

Qua đây, hi vọng các bạn đã hiểu hơn về mâm nhiệt bếp điện và sẽ chú ý hơn đến linh kiện này khi chọn mua bếp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới để mọi người cùng thảo luận giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Bếp điện quang GL-2020

Bếp điện quang GL-2020

988.000₫

- Điện áp 220v/50Hz, 2100W

- Kích thước: 32x39x4.8

- Thiết kế sang trọng, hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.

- Điều chỉnh nhiệt độ, công suất và thời gian theo nhu cầu.

Xem chi tiết
109 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận