0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Cách chọn ấm siêu tốc SUS 304

Cách chọn ấm siêu tốc SUS 304 tương đối khó khăn với người sử dụng, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn ấm siêu tốc SUS 304 đúng cách giúp an toàn trong quá trình sử dụng

Mỗi gia đình việt luôn có nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày và dụng cụ đun rất đa dạng: Bình thủy, ấm đun ga, thanh đun nước kiểu nhúng. Nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là ấm đun nước bằng điện, do loại dụng cụ này tiện lợi và an toàn và không phải đứng canh tắt bếp…, đun sôi tự động ngắt điện. 

Nhưng làm sao chọn cho mình một sản phẩm đẹp, tiện lợi và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe cả gia đình, mới là điều cực kì quan trọng, để tránh mua phải sản phẩm đem lại mầm bệnh cho mình và người thân.

Vừa qua viện địa chất phát hiện ấm đun nước có asen (thạch tín). Trong khi chờ nghiên cứu, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng hãy tự bảo vệ mình bằng cách chọn ấm tốt.  Trên thị trường  rất nhiều mẫu mã kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Nhưng để chọn mua một sản phẩm an toàn cho sức khỏe và chất lượng thì không hề dễ. Sản phẩm này được làm bằng nhựa, inox, sành sứ và thủy tinh, đối với loại sứ hoặc thủy tinh thì ít được lựa chọn do dễ vỡ, mà chủ yếu bằng nhựa hoặc inox. Loại bằng nhựa có thể được làm từ hạt nhựa nguyên sinh hoặc tái sinh. Loại bằng inox có 3 loại inox phổ biến là SUS430,SUS201 và SUS304. SUS304 an toàn cho sức khỏe, dùng trong y tế và đồ gia dụng. Vậy chúng ta phân biệt thế nào?

Ấm siêu tốc Gali
Ấm siêu tốc Gali

Cách thứ nhất:

Loại bằng nhựa khi mua chúng ta có thể quan sát phân biệt bằng mắt thường qua độ bóng  bề ngoài sản phẩm, các chi tiết lắp ráp, loại nhựa nguyên chất bóng mịn, khi ngửi và nấu không hôi mùi nhựa, loại nhựa tái sinh thì ngược lại và giá thành thì luôn luôn rẻ.

Loại bằng inox, việc phân biệt chất liệu inox lại không hề dễ dàng. Trong đó inox SUS430 có giá thành thấp, dễ bị hoen rỉ có thể phân biệt bằng cách thử nam châm xem có bị hít hay không. Còn với mác SUS201 và SUS304 quả thật nếu dùng nam châm hay chỉ nhìn bằng mắt thì không thể nào phân biệt được. Nhưng  để phân biệt được inox SUS201 và inox SUS304 là:

Dùng axit hoặc thuốc thử chuyên nghiệp. Khi dùng với axit hoặc thuốc thử inox SUS201 sẽ bị ngả màu đỏ hoặc vàng ố, inox SUS304 không bị thay đổi do khả năng chịu ăn mòn rất tốt và giá thành thì luôn luôn cao.

Cách thứ hai là tìm kiếm thương hiệu uy tín có xuất xứ sản xuất và cấu tạo Inox gì và chứng nhận chất lượng sản phẩm rõ ràng, tin cậy để mua hàng.

Vậy khi mua sắm cần tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm, xuất xứ, cấu tạo rõ ràng, chọn công ty uy tín và tránh mua hàng trôi nổi giá rẻ, kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe “Mua sự tiện ích, mua thêm bệnh vào người”.

924 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận