0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Hikvision thông báo chính thức về việc xử lý lỗ hổng bảo mật trên các thiết bị camera ip

DienMayHcm.Com 2 tháng trước 51 lượt xem

Liên quan đến việc xử lý lỗ hổng bảo mật trên một số mã sản phẩm camera IP của Hivision được phát hiện vào tháng 6 /2021, Trung Tâm Phản Ứng An Ninh Mạng Hikvision (HSRC) đã liên hệ & làm việc cùng với chuyên gia bảo mật có tên là Watchful IP – người phát hiện ra lỗ hổng nghiêm trọng này, đồng thời tuân theo Quy trình tiết lộ phối hợp tiêu chuẩn để vá lỗi và được xác minh là đã thành công trong việc hạn chế lỗ hổng bảo mật này.

Theo đó, vào ngày 18 tháng 9 vừa qua, Hikvision đã đăng tải Thông báo bảo mật liên quan đến Lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên máy chủ web trong một số mã hiệu sản phẩm của Hikvision trên website chính thức. Các phiên bản phần mềm (firmware) ngay lập tức được cập nhật để khắc phục sự cố này cũng đã có trên trang web chính thức của Hikvision & Nhà An Toàn.

Các sản phẩm camera Hikvision
Các sản phẩm camera Hikvision 

Để biết chi tiết danh sách các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mật này, vui lòng tham khảo Thông báo bảo mật đã được đăng tải tại website chính thức của hãng.

Bên cạnh đó, với tư cách là thành viên CVE Numbering Authority (CNA) Hikvision đã cam kết tiếp tục làm việc với các bên thứ ba là nhà nghiên cứu bảo mật và tin-tặc-mũ-trắng để tìm, vá, tiết lộ và phát hành các bản cập nhật cho các sản phẩm một cách kịp thời, tương xứng với tư cách nhóm quản lý lỗ hổng bảo mật CVE CNA.

Qua phần thông báo trên, có thể thấy quá trình xử lý sự cố của Hikvision rất rõ ràng và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các điều luật, quy định hiện hành ở tất cả các quốc gia và khu vực hoạt động trong đó có Việt Nam.

51 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận