0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện an toàn hiệu quả

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc giúp công việc sắc thuốc đạt hiệu quả cao bạn nên đọc kỹ tài liệu hướng dẫn kèm theo sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng ấm sắc thuốc an toàn.

Tại sao nên sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện

Như đã nói ở trên ấm sắc thuốc tự động bằng điện mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sản phẩm giúp sắc thuốc đúng cách và giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều.

Ấm sắc thuốc điện Gali
Ấm sắc thuốc điện Gali

Ấm sắc thuốc có tốn điện không

Có nhiều khách hàng boăn khoăn về sản phẩm ấm sắc thuốc bằng điện này. Tuy nhiên với công suất chỉ khoảng 250w đến 450w bạn không cần phải lo lắng nhiều. Thông thường bạn sắc khoảng 3 ấm thuốc mới hết 1 kw điện tương được khoảng 1000đ.

Cách sử dụng ấm sắc thuốc điện

Khi mua ấm sắc thuốc điện về bạn cần vệ sinh rồi mới sử dụng. Nên đun nước sôi bằng ấm sắc thuốc điện để tiệt trùng và loại bỏ nấm mốc.

Rửa thuốc trước khi bỏ vào để sắc thuốc. Làm như vậy sẽ loại bỏ phần nào nấm mốc trong thuốc.

Bỏ thuốc vào ấm rồi cho nước vào. Bạn nên sử dụng nước nước đã đun sôi để sắc thuốc. Bởi quá trình đun nước đã loại bỏ tạp chất trong nước.

Ghim điện sau đó bật công tắc. Quá trình sắc thuốc hoàn toàn tự động.

Gali là thương hiệu uy tín hơn 20 năm của ngành điện gia dụng Việt Nam. Sản phẩm điện gia dụng Gali như ấm siêu tốcsiêu sắc thuốcnồi áp suấtmáy xay sinh tốlò nướngbếp điệnnồi làm tỏi đenbình đun... được kinh doanh rộng khắp tại các trung tâm điện máy, hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. GALI chinh phục niềm tin của người tiêu dùng bởi chính chất lượng bền bỉ của sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm của mình. Tất cả các sản phẩm Gali đều được thử nghiệm, qua quá trình kiểm tra một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Sự đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm là một ưu thế khẳng định vị thế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu về điện gia dụng.

1583 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận