0369854142

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Mua ấm sắc thuốc nào?

ấm sắc thuốc có nhiều loại. Ấm sắc thuốc có nhiều loại dung tích khoảng từ 2 đến 3 lít. Đa số thiết kế với dung tích 3 lít. Một số loại đặc biệt có dung tích 5 lít nhưng rất hiếm. Với bình chứa dung tích 3 lít là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hiện tại để đảm bảo an toàn hầu hết ấm sắc thuốc sử dụng gốm sứ hoặc thủy tinh, nhựa cao cấp thay vì kim loại. Trong đó ấm thủy tinh được cho là an toàn và dễ vệ sinh. Loại này cũng có thiết kế đẹp, sang trọng và đa năng. Tuy nhiên giá thành cũng khá cao, khoảng hơn 2 triệu đồng.

Ấm sắc thuốc bằng gốm sứ có giá thành rẻ hơn. Chức năng chính là sắc thuốc. Giá cho sản phẩm này dao động từ hơn 2 trăm đến 7 trăm nghìn.

Ấm sắc thuốc loại nào tốt? Nên mua dung tích bao nhiêu?

Ấm sắc thuốc Gali
Ấm sắc thuốc Gali

Ấm sắc thuốc nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Giá bán của ấm sắc thuốc dao động từ hơn 2 trăm nghìn cho đến gần 3 triệu đồng. Các loại ấm sắc thuốc giá rẻ có thiết kế đơn giản sản xuất trong nước có giá khoảng 2 trăm đến 4 trăm nghìn đồng.

Loại cao cấp hơn thường nhập khẩu Hàn Quốc với bảng điều khiển điện tử. Loại này sử dụng bình thủy tinh hữu cơ và độ chính xác cao. Ngoài ra các phím chức năng riêng biệt với các chức năng khác nhau giúp bạn có thể sắc thuốc, chưng yến, chưng cất sâm, hầm gà,… Loại này giá dao động từ 2 đến 3 triệu đồng.

Ấm sắc thuốc thương hiệu Gali với trên 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân phối khắp cả nước luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra Gali còn phân phối các sản phẩm điện gia dụng Gali như ấm siêu tốcsiêu sắc thuốcnồi áp suấtmáy xay sinh tốlò nướngbếp điệnnồi làm tỏi đenbình đun... được kinh doanh rộng khắp tại các trung tâm điện máy, hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. GALI chinh phục niềm tin của người tiêu dùng bởi chính chất lượng bền bỉ của sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm của mình. Tất cả các sản phẩm Gali đều được thử nghiệm, qua quá trình kiểm tra một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Sự đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm là một ưu thế khẳng định vị thế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu về điện gia dụng.

GaliVn.Com chuyên phân phối ấm sắc thuốc Gali chính hãng với giá tốt nhất. Quý khách tham khảo và đặt mua tại đây

659 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận